Giới thiệu

NIVADO tự hào là thương hiệu đi tiên phong trong ngành sản xuất và thương mại các sản phẩm ma nơ canh, cốt thiết kế, cốt trưng bày tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 60 năm cùng đội ngũ công nhân sản xuất tay nghề cao, các sản phẩm, dịch vụ của NIVADO đã và đang mang lại sự hài lòng và được đánh giá cao từ phía các đối tác là những hệ thống thời trang lớn trên toàn quốc. Thương hiệu NIVADO tiền thân là thương hiệu Cốt thiết kế Văn Đô được sáng lập năm 1954 bởi nghệ nhân chạm gỗ tài hoa Ngô Văn Độ, người được trao tặng Huy chương Bàn tay vàng Việt Nam năm 1987 và Giải thưởng Bàn tay vàng Đông Dương năm 1999.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 1954: Những con cốt thiết kế đầu tiên mang thương hiệu Văn Đô được ra đời tại làng gỗ Liên Hà, Đông Anh dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân Ngô Văn Độ.

Năm 1987: Huy chương vàng bàn tay vàng Việt Nam.

Năm 1999: Giải thưởng Bàn tay vàng Đông Dương.

Năm 2000: Đánh dấu sự chuyển mình và bước tiến mạnh mẽ khi Công ty cổ phần Niva Group được thành lập và thương hiệu cốt thiết kế Văn Đô đổi tên thành thương hiệu NIVADO.

Kế thừa và duy trì việc sản xuất Cốt thiết kế và đồng thời đi tiên phong sản xuất các sản phẩm Ma nơ canh bằng chất liệu nhựa Composite tại Việt Nam.

Chiếm lĩnh thị trường thương mại trong nước, cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc.

Năm 2000 –  Nay: Kế thừa và phát huy truyền thống bằng cách sáng tạo, các nghệ nhân của NIVADO thay vì trạm khắc trên chất liệu gỗ, họ khéo léo sử dụng chất liệu Composite để tạo hình các Ma nơ canh để góp phần làm thăng hoa nghành thời trang của Việt Nam.

Giữ vững vị trí tiên phong trong nghành sản xuất và thương mại trong nước. Đối tác tin cậy của các hãng thời trang lớn trên toàn quốc.

NIVADO tự hào là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xuất khẩu sản phẩm Ma nơ canh sang thị trường Nhật Bản và Đài Loan.

TẦM NHÌN

“Giữ vững vị thế thương hiệu sản xuất và thương mại sản phẩm Ma nơ canh, Cốt thiết kế hàng đầu Việt Nam. Nâng tầm thương hiệu quốc gia và vươn ra Thế giới” Bằng chiến lược phát triển bền vững, không ngừng đổi mới sáng tạo và đam mê với nghề thủ công, NIVADO tự tin sẽ luôn giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành cả về sản xuất và thương mại. Nỗ lực nâng cao năng lực sản xuất, giá trị thương hiệu để gia tăng giá trị sản phẩm trên thị trường quốc tế.

 

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm và không ngừng nỗ lực cải tiến để nâng cao chất lượng, dịch vụ và uy tín vượt trên sự mong đợi của hách hàng. Đối với CBNV: Chúng tôi xây dựng niềm tin nơi người lao động bằng công việc ổn định, thu nhập ngày càng cao, môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đề cao việc học hỏi, công bằng và chuyên nghiệp. Đối với các đối tác: Hợp tác dựa trên cơ sở công bằng, cởi mở, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển Đối với xã hội: Tuân thủ luật pháp, xây dựng và nâng cao trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bản lĩnh tiên phong: Dũng cảm, kiên trì, dám ước mơ, dám theo đuổi và không chùn bước là những phẩm chất chúng tôi luôn rèn giũa. Vì một Doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu cần phải có sức mạnh của một tập thể những con người mang bản lĩnh tiên phong. Chất lượng: Tại NIVADO chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao năng lực sản xuất, luôn lắng nghe mong muốn nơi khách hàng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng hoàn hảo. Chính trực: Sự chính trực và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại NIVADO. Chúng tôi hướng tới sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên. Đổi mới & Sáng tạo: NIVADO luôn đề cao tinh thần sáng tạo và không ngại thay đổi. Mọi cải tiến đều có giới hạn, chỉ có sáng tạo mới làm nên đột phá. Tinh thần đồng đội: “Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi nhưng tinh thần đồng đội và trí óc sẽ giành chức vô địch” – Michael Jordan.

SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC

MANOCANH NIVADO

Giúp cho khách hàng truyền tải được toàn bộ vẻ đẹp thời trang, phom dáng và linh hồn của bộ trang phục đến với người xem. Gia tăng trải nghiệm khách hàng, giúp không gian bán hàng trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn.

CỐT THIẾT KẾ NIVADO

Giúp nhà thiết kế hình dung ra phom dáng sản phẩm khi mặc lên người thật từ đó thỏa sức sáng tạo và thiết kế ra các sản phẩm thời trang với tỷ lệ chuẩn size. Với chất lượng tốt và giá thành hợp lý, sản phẩm cốt thiết kế NIVADO giúp giảm bớt nỗi lo cho học sinh, sinh viên và những người đam mê thiết kế còn đang khó khăn về tài chính hay còn hoài nghi về chất lượng các sản phẩm nhập khẩu Trung Quốc và đạo nhái trên thị trường.

 

When choosing a company which offers inexpensive essays available, be sure to check its reputation. An established company employs experts in the field you’re looking for. Some academics are interested in writing as part-time work. Some famous scientists will offer essay writing services for the cost of. In addition to having the right credentials, they will also essay writer cheap have experience. You can be confident that the work that you purchase will be top-notch quality.

You are not the only seeking help for your essay. It’s often difficult to decide what topics you need to be researching and how you should structure your essay. The essay is often the first impression a professor has of you. If you’re not sure where to payforessay begin then you should read an essay outline, or purchase an eBook. These guides are filled with useful information, and they are made to be used by students of all levels of education. This is a selection of our favourite essay writing tips.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *